Tiền đạo Alexandre Lacazette vẫn chưa quyết định về tương lai của mình, nhưng thừa nhận Real Madrid và Barcelona là những điểm đến không thể từ chối.

Lacazette muốn học theo đàn anh Benzema. Ảnh: internet.

Lacazette muốn học theo đàn anh Benzema. Ảnh: internet.

Chân sút 24 tuổi của Lyon chính là Vua phá lưới Ligue 1 mùa này với 27 bàn thắng, giúp đội bóng Pháp đảm bảo một suất dự Champions League mùa sau. Dù vậy, Lacazette tỏ ý không muốn gắn bó Lyon mà sẵn sàng nhận những lời để nghị từ các CLB lớn bên ngoài nước Pháp.

Lacazette nói trên Le Parisien : “Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, tôi còn kì nghỉ hè trước mắt và để mọi chuyện thương thảo cho người đại diện của mình, không có gì phải lo lắng cả.”

“Nếu một khi tôi đã quyết định, tôi khá chắc mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Sẽ rất khó để nói không với Barcelona hay Real Madrid, nhưng lúc này, không phải là chuyện đi hay ở, mà chỉ là tôi chưa nghĩ về nó. Tôi luôn biết cân nhắc, đến một CLB có sẵn 6 trung phong cắm khắc hẳn đến một CLB mà tôi là lựa chọn đầu tiên.”

Được biết, Chủ tịch Aulas của Lyon liên tục đăng đàn phủ nhận khả năng bán ngôi sao sáng Lacazette trong những ngày qua. Liverpool là CLB mới nhất bị từ chối thẳng thừng khi dám động vào “bảo bối nước Pháp”. Tuy nhiên, nếu có đề nghị đủ sức nặng đến từ một CLB danh tiếng dự Champions League, một vụ Karim Benzema 2009 hoàn toàn có thể xảy ra.