Đó là lời của chủ tịch người Qatar, ông Al Khelaifi trước những tin đồn về việc AC Milan muốn đưa Ibrahimovic về lại Serie A.

Ibra muốn ở lại PSG. Ảnh: Internet.

Ibra muốn ở lại PSG. Ảnh: Internet.

Trong công cuộc tái thiết đội bóng đỏ – đen thành Milan, BLĐ đội bóng và ông chủ Silvio Berlusconi muốn đưa cả Ancelotti và Ibra về lại San Siro. Nhưng khi mà Ancelotti đã từ chối, thì khả năng tiền đạo người Thụy Điển quay lại là hết sức mong manh.
“Anh ấy còn hợp đồng với chúng tôi, anh ấy muốn ở lại,” Chủ tịch PSG phát biểu trên báo chí.
Đây rõ ràng là những tuyên bố trấn an của chủ tịch đội bóng thủ đô nước Pháp. Ngày 6 tháng năm, các tin tức từ Italia cho biết người đại diện của Ibra là Mino Raiola và giám đốc chuyển nhượng AC Milan ông Galliani đã có cuộc gặp nhau. Cho dù vị thế cũng như tình hình tài chính của hai đội là một trời một vực. Nhưng với một tay cò lắm chiêu như Raiola, chưa biết chuyện gì có thể xảy ra.
Thêm nữa, vấn đề sử dụng Cavani cũng là một điều khiến Ibra khó chịu và muốn ra đi. Tiền đạo người Uruquay từng nhiều lần phải dạt cánh, làm nền cho Ibra, nhưng sang mùa giải mới, có thể mọi chuyện sẽ thay đổi. Ibra năm nay cũng đã 34 tuổi.
Ngoài Ibrahimovic, “Rossoneri” còn muốn có sự phục vụ của Dani Alves, người sẽ hết hạn hợp đồng với Barcelona hèn này. Hậu vệ cánh 32 tuổi của ĐTQG Brazil cũng là một mục tiêu của PSG và cả Manchester City.