Với việc chuẩn bị chi số tiền khá lớn cho một tài năng trẻ chỉ mới 19 tuổi, đại kình địch của Arsenal sắp có được Anothy Martial, cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Pháp.

Martial hiện đang là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Pháp. Ảnh: Internet.

Martial hiện đang là một trong những ngôi sao trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Pháp. Ảnh: Internet.

Anthony Martial hiện đang đang là một trong những ngôi sao sáng của AS Monaco ở Ligue 1 mùa này. Đến đội bóng Công quốc từ năm 2013, chân sút này đã nhanh chóng gây ấn tượng với nền tảng kỹ thuật và khả năng săn bàn của mình.Đặc biệt là trong trận đấu gặp Arsenal ở Champions League, Martial đã có một đường chuyền thành bàn, qua đó giúp Monaco tạo nên một cú sốc lớn ở đấu trường chấu Âu.

Và theo những thông tin mà tờ Telegraph có được , HLV Pochettino của CLB Tottenham Hotspur sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền là 25 triệu euro để có thể đưa tiền đạo này đến Premier League. Nguồn tin cũng cho biết, các cuộc thương thảo đang tiến triển khá tốt, và khả năng cao là Martial sẽ đến xứ sở sương mù.

Với Adebayor, Roberto Soldado đang sa sút phong độ thảm hại và nhiều khả năng sẽ rời khỏi White Hart Lane hè này, Spurs đang có ý định tái tạo lại hàng công, với những nhân tố trẻ là chủ yếu.

Hợp đồng của Martial với Monaco có thời hạn đến năm 2018, anh là cầu thủ trưởng thành từ CLB Les Ulis, CLB khởi nghiệp của Thierry Henry.