Không phải giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), nhiều khả năng tiền vệ tài hoa của đội tuyển quốc gia Italia và CLB Juventus, Andrea Pirlo sẽ chuyển đến Australia.

Pirlo sẽ đến Úc? Ảnh: Internet.

Pirlo sẽ đến Úc? Ảnh: Internet.

Theo báo chí Australia, người đại diện của Pirlo sẽ có cuộc gặp chính thức với một đội bóng đang thi đấu tại A- League vào hôm nay, thứ Ba.

Và không ai khác, đó chính là FC Sydney, đội bóng cũ của chân sút lừng danh, Alessandro Del Piero. Ngày hôm qua, Lou Sticca, người đại diện của Del Piero và câu lạc bộ Sydney đã công khai với báo chí Italia về việc họ mong muốn có được tiền vệ này.

“Dự án của tôi ở Italia là quá rõ ràng. Nếu cậu ấy (Pirlo) quyết định rời Serie A cho những CLB và những giải đấu khác, tôi sẵn sàng chào đón cậu ấy tại A-League. Nghĩa vụ của tôi là đưa cậu ấy đến Australia.”

Andrea Pirlo, năm nay 36 tuổi, đã có hơn 16 năm thi đấu tại Italia và đạt được vô số danh hiệu, trong đó đáng chú ý là sáu chức vô địch Serie A, hai chức vô địch Champions League và một cúp vàng World Cup. Nếu rời khỏi Juve để đến FC Sidney, anh sẽ tái ngộ người đồng hương Del Piero, cầu thủ đã đến đội bóng này vào năm 2012.